Tải game siêu nhân Tải về 1.1.2c Mod
37 MB
Android 2.3 trở lên

Tải game siêu nhân

Game siêu nhân

Siêu nhân chắc không xa lạ gì với chúng ta tôi nghĩ cũng có thời các bạn quên  ăn quên ngủ đợi chờ từng giây phút mong thời gian trôi qua thật nhanh để được coi những tập phim siêu nhân gao vô cùng hồi hộp hấp dẫn. Phim rất hay và ý nghĩa chắc các tập phim ấy đã đi sâu vào ký ức giới trẻ 9x nói đúng hơn là thời trẻ trâu của tôi và khá khá người đang đọc bài viết này. Quá hot bây giờ các bạn sẽ lại được trải nghiệm tựa game đình đám mang đậm tính điện ảnh Game siêu nhân  trò chơi được làm cho điện thoại với tên tiếng anh là power ranger với hình ảnh vô vui nhộn và những nhân vật là những người hùng siêu nhân đỏ vàng, đen, trắng, anh đã quá quen thuộc.

tai game sieu nhan

Trong game bạn sẽ vào vai các người hùng với khả năng chiến đấu chuyển đổi giữa các chiến binh siêu nhân khác nhau chống lại bọn oruku bảo vệ sự bình yên của trái đất. ngoài những cảnh đánh đáp đẹp như phim chưởng các bạn sẽ có sự giúp đỡ của các thần thú gọi là “Gao”. Nói là thế nhưng game siêu nhan offline không đơn thuần chỉ như thế bạn còn có thể điều khiển những chú Gao khổng lồ đè bẹp, bóp nát, đạp lên kẻ địch…nói tới đây thôi là quá hấp dẫn rồi phải không? Chưa đâu còn nhiều điều hấp dẫn hơn ở phía trước ! Giống với phim bạn không chỉ điều khiển một con Gao duy nhất mà bạn có thể tìm thêm ngọc mỗi viên ngọc khác nhau bạn sẽ có những con thần thú khác nhau mỗi bộ 5 thần thú phù hợp bạn còn có thể triệu tập được một chiến binh siêu nhân khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua các con quái vật dữ tợn.

Về phía các con quái vật oruku bọn chúng rất hung hãn máu rất trâu bạn phải thật nhanh tay luyện cho mình những kỹ năng đánh đấm mới hạ được chúng. ngoài ra chúng sau khi chết có khả năng phóng lớn khi đó chỉ có các Gao thần thú kết hợp lại mới hạ được chúng bởi thế khi ta chơi trò chơi siêu nhân này cảm giác hoàn thành game là rất thỏa mãn giống như mình vừa làm người hùng giải cứu toàn thế giới vậy. về đồ họa thì không phải nói rồi bạn sẽ “lên đỉnh” khá nhiều lần khi chơi game sieu nhan cho dien thoai vì hình ảnh game vô cùng lộng lẫy đẹp đẽ và rất trong sáng. Hiệu ứng thì vô cùng đẹp mắt mỗi lần thi triển combo bạn sẽ thấy ánh sáng  lóe lên đẹp không thể tả, hơn nữa khi bạn chém các con quái vật hay dùng chiến binh khổng lồ đè bẹp chúng máu  bắn ra tung tóe trông rất thật. Về âm thanh thì đúng chất phim siêu nhân nên tôi không nói nhiều. Nói chung nếu cho điểm thì tôi cho điểm 9/10.

tai game sieu nhan gao

Tải game Siêu Nhân offline

Game siêu nhân gao cho điện thoại Quá chất, quá tuyệt các bạn có muốn trở lại thời trẻ trâu của mình và điều khiển  những chiến binh siêu nhân do chính các bạn điều khiển khiển? Tải game siêu nhân offline về máy và chiến thôi! Game mang tính giải trí rất cao. tải game siêu nhân về và các bạn hãy cho các oruku hành nhé!( hành cho bõ ghét rồi giết thế mới vui ^^ ).

NHÀ TÀI TRỢ

zzzz

CÙNG THỂ LOẠI

Tải game bắt chữ

Tải game bắt chữ

Game bắt chữ Được dàn dựng rất sơ sài qua loa nhưng game bắt chữ đã tạo ra được...

Android, iOS
Tải game naruto

Tải game naruto

Game naruto Nói về thể loại đối kháng trên điện thoại thì khá là nhiều nhưng mà mới đây...

Tải game bắn bóng

Tải game bắn bóng

Game bắn bóng offline zuma deluxe Có rất nhiều tựa game bắn và bắn đủ thứ, bắn trứng, bắn bóng,...

Android, iOS
Tải game xếp kim cương

Tải game xếp kim cương

Game kim cương Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng biết và cũng không lạ gì với cái...

Android, iOS
Tải game đế chế

Tải game đế chế

Game đế chế Được sản xuất bởi ông vua phần mềm microsoft và cũng được ra đời từ khá...