Tải game heplai Tải về 1.1.2c Mod
37 MB
Android 2.3 trở lên

Tải game heplai

Game heplai cho điện thoại

Với kho vũ khí khổng lồ gồm rất nhiều loại vũ khí hiện đại, các trang bị, quân trang cực kỳ đầy đủ với các áo giáp, kính, lựu đạn, dao và nhiều loại vũ khí khác thì game heplai bắn súng luôn dẫn đầu trong dòng game bắn súng phổ thông (ở đây không đề cập tới những tựa game khủng, các game hoành tráng vì nó thường yêu cầu cấu hình điện thoại khá cao, không thể phù hợp với tất cả mọi người) điện thoại xịn chơi game thì ai chẳng thích nhưng nếu số lượng điện thoại dỏm chơi các game phổ thông tăng lên thì thành phần kia phải tự mò qua mà thôi. Đó là lý do tai game heplai trở nên sôi động và có nhiều người chơi như bây giờ, không cần phải nói gì nhưng nhiều người chơi chắc chắn game phải hay rồi.

Tải game heplai

Phiên bản dành cho java

Thuộc thể loại game bắn súng bạn sẽ trở thành một trong hai nhân vật thuộc phe cảnh sát và phe ăn cướp đấu súng với nhau. Bản đồ quen thuộc nhất của game hep lai là căn nhà có cái chuồng chó, phe ăn cướp đã chiếm giữ ngôi nhà, bắt giữ nhiều con tin, phe cảnh sát có nhiệm vụ truy bắt, tiêu diệt hết phe địch và giải cứu con tin. Đây là map cơ bản nhất và còn nhiều map khác với lối chơi khác biệt cũng vô cùng hấp dẫn.

Tải game heplai

tai game heplai

Phiên bản dành cho android

Game có nhiều lối chơi như đấu với bot máy, tạo đồng minh, đấu đội heplai lutut (bluetooth) là một trong những tính năng vô cùng hấp dẫn của game. Đồ họa game hep lai bắn súng được xem là rất tốt vì tương đối đẹp mà lại tương thích cao với nhiều dòng máy java và android, tai game heplai cho dien thoai cùng tham gia các trận đấu súng khốc liệt của game mọi nơi với dế yêu của mình

NHÀ TÀI TRỢ

zzzz

CÙNG THỂ LOẠI

Tải game gunny offline

Tải game gunny offline

Game Gunny cho Điện Thoại Game gunny offline là một game bắn súng kinh điển trên điện thoại và được...

Android, iOS
Tải game heplai

Tải game heplai

Game heplai cho điện thoại Với kho vũ khí khổng lồ gồm rất nhiều loại vũ khí hiện đại,...

Android, iOS
Tải game liên minh huyền thoại

Tải game liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại cho điện thoại Hiện tại thì có thể nói đây là một game đang bá...

Android, iOS
Tải game ngọc rồng online

Tải game ngọc rồng online

Game ngọc rồng online Bạn đang tìm kiếm một game đáng để chơi thì mình xin giới thiệu với...

Android, iOS