Tải game gunny offline Tải về 1.1.2c Mod
37 MB
Android 2.3 trở lên

Tải game gunny offline

Game Gunny cho Điện Thoại

Game gunny offline là một game bắn súng kinh điển trên điện thoại và được nhiều game thủ yêu thích. Khi tham gia vào game bạn sẽ trở thành một xạ thủ bắn súng, tuy nhiên để có thể trở thành một tay xạ thủ chuyên nghiệp thì bạn cần phải chinh phục các chướng ngại vật khác nhau, phá những ải viễn chinh khó khăn và đầy rẫy nguy hiểm. Tải gunny offline cho điện thoại cách chơi cũng giống y hệt so với game gunny mà nhiều người yêu thích trên máy tính.

tải game gunny offline

Cách chơi gunny cũng khá là đơn giản. Trong game gunny cho điện thoại các bạn sẽ được chia thành 2 đội,một đội là của người chơi và một đội là của máy và bắn theo lượt. Có 2 chế độ chơi là solo 1-1 và chơi theo đội để bạn lựa chọn. Các bạn có tất cả 9 nhân vật và các loại súng khác nhau như: lựu đạnh, lu gạch, túi ý tế, giỏ trái cây, tivi, tủ lạnh… Có nhiều map chiến đấu khác nhauđặc biệt là các ải viễn chinh, mỗi ải lại có một loại quái khác nhau và khung cảnh cũng hoàn toàn khác biệt…Điều quan trọng khi tham gia game gunny offline là cách tính toán chuẩn tốc độ, hướng gió, góc bắn và lực kết hợp để đường bắn của bạn trúng đích, sử dụng các phím trái phải để di chuyển và các phím lên xuống để điều chỉnh góc bắn cho phù hợp. Mỗi lần chiến thắng bạn sẽ được hệ thống thưởng xu cùng với kinh nghiệm để mua item và nhân vật.

Tải Game Gunny Offline

game gunny

Cùng với đồ họa cực kỳdễ thương và sự tích hợp các phím điều khiển đối với dòng điện thoại java hay màn hình cảm ứng cao cấp của dòng điện thoại android tôi chắc rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay từ lần đầu thử trong trong game gunny. Game gunny offline miễn phí cũng là một game cực hay và phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc chiến trong game gunny mibile thì hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và tải game gunny offline về điện thoại của mình.

NHÀ TÀI TRỢ

zzzz

CÙNG THỂ LOẠI

Tải game heplai

Tải game heplai

Game heplai cho điện thoại Với kho vũ khí khổng lồ gồm rất nhiều loại vũ khí hiện đại,...

Android, iOS
Tải game ngọc rồng online

Tải game ngọc rồng online

Game ngọc rồng online Bạn đang tìm kiếm một game đáng để chơi thì mình xin giới thiệu với...

Android, iOS
Tải game liên minh huyền thoại

Tải game liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại cho điện thoại Hiện tại thì có thể nói đây là một game đang bá...

Android, iOS
Tải game gunny offline

Tải game gunny offline

Game Gunny cho Điện Thoại Game gunny offline là một game bắn súng kinh điển trên điện thoại và được...

Android, iOS